2012 Nestle Management Trainee

Management Trainee 2012

Company Description
• Nestle Vienam is part of Nestle – the world leading food, beverage, health & wellness company whose head office is in Vevey, Switzerland. The Nestle Group operates 481 factories in over 87 countries, with about 265,000 employees world-wide.
• Established in March 1995, Nestle Vietnam Ltd. has one factory in Bien Hoa Industrial Zone 2, producing NESCAFE, MILO, COFFEE-MATE, NESTEA, MAGGI, etc. and repacking milk powders such as NAN, LACTOGEN, NESTLE GAU, NESTLE Infant cereals, etc.
Job description
We are looking for Management Trainee in Sales, Marketing, Finance & Control, Supply Chain, Nutrition, Human Resource for the year 2012.

All details will be discussed in the interview

Skills required
We are looking for Vietnamese young talents who:
– Are Fresh/ Undergraduate from Marketing, Sales, Human Resources, Finance Accounting, Supply Chain, Nutrition or other relevant fields
– Have good communication and leadership skills
– Have strong will to take challenges and sense of entrepreneurship
– Have can-do attitude
– Are committed & creative
– Are team-working and adaptable to changes
– Have English & Computer literacy

Contact Information
Recruitment Department Tel     +848 38126060

Nestlé Vietnam Ltd.

Address     Flr.9, E-Town 3 Building – 364 Cong Hoa
Str,Ward 13, Tan Binh Dist.

Email recruitment.hcm@vn.nestle.com

[Có thể nộp đơn online ở website công ty và hiện chưa có deadline. Nhưng các bạn yên tâm, Nestle thường tuyển sớm và kéo dài lâu từ tháng 11 đến tháng 4, chia làm 2 đợt 1 đợt Bắc 1 đợt Nam. Tiện nhất là đợi đợt họ đến tận trường tổ chức thi test, khỏi cần nộp đơn online. Sắp tới Nestle Việt Nam hợp tác với HRC tổ chức Career Day vào 03.12, mình sẽ post khi có thông tin chính thức và rất có thể hôm đó họ sẽ tổ chức test luôn.]

52 thoughts on “2012 Nestle Management Trainee

 1. Cám ơn bạn Hà nhiều :D. Bạn biết không, ngày nào tớ cũng vào trang này để cập nhật tin tức đấy :”>. Hy vọng ngày nào đó chúng ta có thể làm bạn :D

  • Ko có gì đâu, tớ cũng chỉ đi cóp nhặt lại thông tin cho nhiều bạn biết đến hơn thôi :). Cũng hy vọng một ngày có thể gặp bạn :).

  • Ko phải là thực tập mà là quản trị viên tập sự bạn à. Uh các vị trí này như năm ngoái là làm ở trụ sở trong Nam, fulltime mà. Còn ở HN cũng như các tỉnh khác thì Nestle có tuyển Giám sát kinh doanh trẻ.

  • Như vài năm gần đây chị biết thì ko thấy. Nhưng em app vào luôn fulltime càng tốt mà. Nếu thích thực tập để có thêm kinh nghiệm trước khi đi làm thì cũng nhiều chỗ có mà :D.

 2. Chị Hà ơi, hồ sơ nộp Nestle gồm những gì ạ? Em không thấy ghi trong chương trình. Em cám ơn chị nha.

  • Em mail cho bên Tuyển dụng họ sẽ trả lời em còn chị đoán là có CV, cover letter rồi các chứng chỉ, LoR thông thường… Tại căn bản bên này chủ yếu toàn ko qua bước đầu, họ đi đến các trường tổ chức test rồi tiến hành các vòng sau luôn, sơ yếu lý lịch hoàn thiện lúc phỏng vấn sau nên chị ko rõ về app form của bên này lắm. Đợt MT năm nay quá rùi, bạn chị vào đến vòng phỏng vấn 2 rồi :D.

 3. Ý chị nói là đợt MT 2012 qua rồi ạ? Sao em thấy trên trang web ftunews thông báo MT 2012 của Nestle, hạn chót nộp hồ sơ là 31/3/2012?

  • E ở trong HCM đúng ko :D? Ở HCM thì deadline sẽ khác HN :D. Tại năm nay Nestle đã ra đây tuyển trực tiếp tại các trường rồi nên chị đoán có thể họ sẽ ko ra nữa. Còn ở HCM thì chị nghĩ deadline nộp hồ sơ 31/03 rồi sau đó em sẽ được gọi đi test tại các điểm trường. Chúc may mắn nha ^^.

 4. Em cám ơn chị nhiều nha. Em thân chúc chị và gia đình một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 5. Chị Hà ơi, chị cho em hỏi, khi tìm thông tin trên mạng thì hồ sơ nộp vào nestle bao gồm CV và đơn xin việc. Chị có thể cho em biết là trong CV mình cần nêu bật lên:
  • Thể hiện mục tiêu trong sự nghiệp (Career Objective)
  • Học vấn và bằng cấp (Education & Qualifications)
  • Kinh nghiệm làm việc (Working Experiences)
  • Kỹ năng (Skills)
  • Tham khảo (References)
  Ngoài ra thì mình còn cần thêm thông tin nào nữa không chị chẳng hạn như bạn biết gì về Công ty, hay biết gì về vị trí mình nộp đơn… không ha chị.
  Chân thành Cám ơn chị

  • Về các mục chính thì thế là đủ rồi em. Ngoài ra nếu em còn mạnh phần gì mà nó support được cho cái objective em nộp vào Nestle thì tùy người sẽ có thêm nội dung các phần: Extra curriculum activities, awards, scholarships, publication….

   • Em cám ơn chị nhiều, em đang “chiến đấu” với cái CV ==

 6. í, mà chị Hà ơi, chị cho em hỏi câu nữa hé chị, sao em chương trình tuyển quản trị viên tập sự của Nestle không có application form chung để điền vậy chị? (mấy chường trình khác như Unilever thì có) Em sợ mình tìm sót ^^. thank chị lém

  • Hi em, chị vừa vào web của Nestle thì cũng ko thấy có nhưng chị chưa sign up, ko rõ là có form nào sau khi sign up ko :-?. Em cứ register rồi làm theo hướng dẫn của họ trên web hoặc thông báo chính thống của họ gửi về trường hoặc gọi điện hỏi là ok thôi, nếu chưa rõ phần nào. Với lại năm ngoái chị thi thì cũng ko cần form ở vòng đầu mà, đến lúc phỏng vấn mới cập nhật hồ sơ cơ : D.

  • Google và đọc file thêm để biết chi tiết em nhé. Còn thì chị chưa là MT bao giờ nên cũng khó giúp em thông tin thực tiễn gì thêm em à : ).

 7. Chị Hà ơi, em đã apply cho MT bên mảng Nutrition nhưng bên đó bảo chỉ nhận Sinh viên Y hoặc dược, trong khi em học Công nghệ sinh học. Em muốn hỏi chị mình có cách nào liên lạc được với bên bộ phận tuyển dụng (một người cụ thể nào đó) chứ k phải là mail chung (recruitment.hcm@vn.nestle.com) cho application k chị? Bởi vì e đã gửi mail cho bên application đó và bên đó nói là chuyên ngành k thích hợp. em thấy hem có phục nên muốn liên lạc lại xem sao
  Chị giúp em với ==

 8. chị ơi cho e hỏi là test IQ ở nestle là tiếng việt hay tiếng anh vậy chị? Và mình phải vượt qua bao nhiêu thí sinh, có phải ai gửi CV cũng đều được nhận ko? hay cũng có 1 số CV bị loại

  • Câu 1: Chị ko nhớ, nhưng A hay V ko quan trọng đâu, chỉ là câu hướng dẫn làm bài thôi, còn nội dung đề là số má hình vẽ mà.

   Câu 2a, 2b: Chị chịu : ).

 9. Chị ơi, chị có thể chia sẻ thêm kinh nghiệm về mấy vòng thi MT đc hok. Vòng 1 thi j, vòng 2 thì j. Có bao nhiêu vòng? Và minh cần phải chuẩn bị kiến thức như thế nào để đi thi? Thks chị trc nha ^^

  • Em ơi, chị chưa đỗ MT nên cũng khó nói lắm em. Chị nghĩ là em nên lựa chọn tìm hiểu theo công ty, mỗi công ty nó lại có những điểm khác nhau riêng. Cuối tháng 4 này HRC ở FTU Hanoi sẽ tổ chức 1 meet up chuyên về MT trong các công ty hàng tiêu dùng, nếu em ở HN thì cố gắng đến dự nhé. Tin sẽ sớm được update trên svjob.net : ).

 10. Mình đã từng tham gia mấy chương trình MT này (nhưng mà đáng tiếc chưa đậu chg trình nào hết) nên ít nhiều cũng có kinh nghiệm. Thông thường thì sẽ có 4vòng: vòng hồ sơ, aptitude test, hr interview, executive interview. Thường thì mấy công ty lớn như pepsico, unilever, prudential, friesland campina… khi có chương trình MT thường tổ chức hội thảo để giới thiệu qua công ty, lãnh vực, các bộ phận, tiêu chí tuyển chọn…

   • sao mình đọc thấy vòng 2 nestle là teamwork nhưng mình thi vòng 2 lại là viết essay rồi sang vòng 3 là phỏng vấn luôn. ko biết có phải thêm vòng teamwok ko nữa. Nếu bạn biết thì reply giùm mình, thank bạn nhiều

 11. HIện tại mình cũng đang đợi kết quả vòng 3. Có vẻ như năm nay không có vòng teamwork hoặc mình cho rằng teamwork sẽ được ghi nhận trong quá trình training 4 ngày trước khi bước vào vòng 4. Anyway, luôn luôn cố gắng và giữ vững niềm tin! :D

  • Bạn thi MT 2012 đúng k? mình đăng kí thi MT 2013 và được gọi đi test và essay. Bạn cho mình hỏi là test IQ tiếng anh hay việt thế bạn và bài essay của bạn năm ngoái chủ đề là gì vậy để mình có hưởng chuẩn bị. Vì mình k biết là viết essay chuyên môn hay là đề tài xã hội nữa. Cám ơn bạn. Hi vọng bạn reply sớm dùm mình! Mail của mình là thaonguyen2391@gmail.com

   • Cám ơn bạn nhiều nha
    ! Vậy năm nay là năm đầu tiên thi IQ và essay hjx! Hi vọng nó k khó!

   • Ban oi cho minh hoi la ban thi MT cua nestle nam nay la o ngoai Hanoi dung ko? Boi vi minh thay han dang ki tren website la 31.03. Nen minh nghi sau khi het han ho moi to chuc thi va xet tuyen, hay la ai nop ho so truoc ma ho xet thay duoc ho se cho thi truoc? Ban biet tra loi giup minh nhe . Cam on ban truoc

  • Bạn đã thi vòng phòng vấn rồi à. Bạn chia sẻ kinh nghiệm cho mình được không. Phỏng vấn Tiếng anh hay tiếng Việt và thường nội dung xoay quanh những vấn đề gì thế.

 12. bạn Thu thảo cho mình hỏi là bạn apply bao lâu thì được gọi thế? mình thấy deadline nộp hồ sơ là 31/3/2013 mà. ko biết có phải là chia ra thi nhiều đợt ko nhỉ?

 13. Ngày 15/3 tới mình test. Không biết bài tiểu luận nó cho viết cái gì. Mọi người ai có thông tin share minh với. Thanks rất nhiều. Năm ngoái mình tới vòng cuối của Unilever rùi mà bị out mới buồn chứ…

 14. Có bạn nào đã test qua bài test IQ và English Essay của Nestle cho chương trình MT không? Thứ 7 này mình test rồi mà không biết hướng bài test thế nào. Bạn nào biết thì chỉ mình với. Mình đang rất cần. Cảm ơn và hậu tạ:)))

 15. Chi Hà ơi..cho em hỏi..em học dược đó chị..em muốn làm việc bên kênh y tế đó chị..vậy giờ mình vào đâu để nộp đơn xin việc online vậy?

 16. thường thì essay họ yêu cầu mình viết vè chủ đề nào vậy chị :)

 17. Chị Hà ơi, cho em hỏi vòng phỏng vấn 2 và 3 chương trình MT ở Nestle là toàn bộ bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt vậy chị.

   • Dạ em cảm ơn chị,mà chị ơi thường là nội dung xoay quanh những chủ đề nào thế chị. Chị chia sẻ kinh nghiệm chi tiết phỏng vấn cho em biết với ạ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s